Thứ Tư, 22 tháng 9, 2021

Lịch thi đấu futsal World Cup của đội tuyển Việt Nam

Vào lúc 21h30 hôm nay 22-9, tuyển futsal Việt Nam sẽ gặp tuyển futsal Nga (RFU) ở vòng 16 đội World Cup 2021. Trận đấu được tường thuật trực tiếp trên VTV6.

Lịch thi đấu futsal World Cup của đội tuyển Việt Nam
Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu vào lúc 21h30, tường thuật trực tiếp trên VTV6

Tại Futsal World Cup 2021, tuyển futsal Nga được gọi với cái tên RFU (Russia Football Union), và sử dụng cờ Ủy ban Olympic Nga đại diện. Nguyên nhân là bởi thể thao Nga vẫn đang bị "cấm vận" vì bê bối doping.

Dù tên gọi như thế nào, có một thực tế không thể thay đổi: RFU vẫn là tuyển Nga - đội đang đứng hạng 4 thế giới, đương kim á quân World Cup.

Số phận quả là biết sắp đặt khi cách đây 5 năm, tuyển futsal Việt Nam chạm trán Nga ở vòng 16 đội. Khi đó, đẳng cấp hai đội quá chênh lệch và tuyển Nga đã dễ dàng thắng futsal Việt Nam 7-0.

Lịch thi đấu futsal World Cup của đội tuyển Việt Nam


Trong lần gặp lại này, futsal Nga vẫn được đánh giá mạnh hơn. Tuy nhiên, tuyển futsal Việt Nam lúc này đã có khá nhiều thay đổi. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang không còn bỡ ngỡ như lần đầu dự World Cup.

Chưa kể, tinh thần của toàn đội dâng cao sau khi vượt qua vòng bảng một cách khá ấn tượng. Binhluanthethao.net sẽ mang đến bạn những tin tức mới nhất về đội tuyển Việt Nam ở kỳ World Cup.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét