Thứ Năm, 1 tháng 4, 2021

Chủ tịch Daniel Levy sẽ quyết định chuyển nhượng Harry Kane sang Manchester United

Manchester United có thể phải xem xét nơi khác nếu những báo cáo mới nhất về Harry Kane được tin tưởng.

Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham sẽ không bán Harry Kane cho một câu lạc bộ Premier League khác, theo các báo cáo. Manchester United là những người hâm mộ Kane từ lâu và họ đang tìm kiếm một tiền đạo. Manchester City cũng được liên kết với đội trưởng đội tuyển Anh khi họ bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc sống mà không có Sergio Aguero.Kane vẫn còn hơn ba năm trong hợp đồng với Spurs.

Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi đã không cam kết về tương lai của mình vào tuần trước khi được hỏi liệu anh có cần rời câu lạc bộ phía bắc London để giành được cúp bạc lớn hay không.

Kane vẫn chưa giành được danh hiệu nào trong sự nghiệp của mình, với lần cuối cùng Spurs nếm trải thành công về mặt đó vào năm 2008.

Mặc dù vẫn trung thành với Tottenham, Kane không giấu giếm ý nghĩ rằng việc chuyển đến một câu lạc bộ khác vào một thời điểm nào đó sẽ hấp dẫn anh ấy.

Nhưng tờ Manchester Evening News khẳng định Spurs sẽ không cho phép họ chuyển đến một đội bóng ở Anh.

Các nhân vật cấp cao của Tottenham nói rằng 'không có cơ hội' chuyển nhượng cho United hoặc City.

Barcelona đã được liên kết với Kane trong những ngày gần đây, mặc dù báo cáo cho biết tình hình tài chính ở Nou Camp tất cả nhưng loại trừ họ.

Hai câu lạc bộ Manchester cũng quan tâm đến cảm giác Erling Haaland của Borussia Dortmund, nhưng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ những cái tên như Real Madrid, Barca và Chelsea.

Kane là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở Premier League mùa này, với 17 bàn thắng ghi tên mình.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng có chung nhận định rằng khả năng Kane rời Spurs trong mùa Hè này là khó xảy ra.

Và anh ấy nói rằng các cuộc thảo luận về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy đang được tiến hành.

“Tôi nghĩ thật khó để tiễn Harry Kane rời Tottenham,” Romano nói với GiveMeSport.

"Tôi biết anh ấy đã nói gì trong các cuộc phỏng vấn trước và rõ ràng là chúng tôi đang ở vào tháng Ba nên hiện tại không có gì tiến triển, nhưng những gì tôi được biết là Tottenham đang lên kế hoạch với Harry Kane như một phần của đội.

"Họ muốn thảo luận về hợp đồng của anh ấy trong những tháng tới và hãy xem khi nào họ sẽ quyết định thực hiện điều đó nhưng họ đang lên kế hoạch với anh ấy vì vậy hiện tại không có gì tiến triển với các câu lạc bộ khác và họ hài lòng với Harry Kane nên hãy xem những gì anh ấy sẽ quyết định.

"Và hãy nhớ rằng thực sự, rất khó để đàm phán với Daniel Levy khi chúng ta đang nói về những cầu thủ bình thường hoặc cầu thủ nhỏ con, không phải đối với một cầu thủ hàng đầu, hàng đầu như Harry Kane.

"Tôi nghĩ rằng sẽ thực sự khó khăn để chứng kiến ​​Harry Kane rời Tottenham vào mùa hè này."


0 nhận xét:

Đăng nhận xét