Thứ Hai, 29 tháng 3, 2021

TOHO kỷ niệm Godzilla với ba game mobile mới cho iOS và Android

(binhluanthethao.net) Godzilla vs Kong (Godzilla đại chiến Kong) vừa mới ra rạp phim trên toàn quốc trong tuần qua, đồng thời TOHO cũng cho ra các phiên bản game mobile kỷ niệm Godzilla với ba game mới cho iOS và Android, sẽ mang đến nhiều trò giải trí Godzilla hơn cho người hâm mộ của mình dưới dạng ba trò chơi di động .


Bản phát hành trên toàn thế giới có ba trò chơi riêng biệt đều có Vua của các quái vật. Với tựa đề Run Godzilla , Godzilla Destruction và Godzilla Battle Line , Keiji Ota, Giám đốc kiêm Giám đốc Godzilla tại Toho nhận xét: “Toho đã tham gia sâu vào quá trình sản xuất cho cả ba trò chơi kể từ giai đoạn lập kế hoạch ban đầu. Tất cả các nhân viên tham gia vào dự án đã làm việc cùng nhau để duy trì tinh thần của loạt phim Godzilla, đồng thời tạo ra một 'Godzilla mới' đặc biệt cho thế giới trò chơi di động. Cho dù bạn chơi trên đường đi làm, đi học hay trong thời gian nghỉ ngơi, chúng tôi hy vọng những trò chơi này sẽ giúp bạn cảm thấy gần gũi hơn với Godzilla trong cuộc sống hàng ngày của mình ”.

Run, Godzilla!

Đây là một trò chơi khá dễ chơi với mọi đối tượng, trong đó Godzilla và Kaiju trở nên mạnh mẽ hơn. Trong làng, mặt trời mọc và lặn ngày này qua ngày khác. Những gì bạn phải nhớ là Godzilla, Kaiju và dân làng chỉ có một lượng thời gian giới hạn. 
Hãy nuôi dạy Godzilla và Kaiju thật tốt, để họ sẵn sàng nói lời tạm biệt khi thời điểm đó đến. Đừng lo lắng! Bạn có thể nhìn lại Godzilla mà bạn đã nuôi dưỡng ngay cả khi chúng đã biến mất. Truyền lại khả năng của họ cho thế hệ tiếp theo và nâng cao Godzilla và Kaiju mạnh mẽ hơn nữa!

Godzilla Battle Line

Đi trên thế giới! Trận chiến quái vật toàn sao kéo dài 3 phút! Tất cả các quái vật và vũ khí phổ biến từ loạt phim Godzilla đã sẵn sàng cho trận chiến! Xây dựng đội quái vật mạnh nhất của riêng bạn và chiến đấu chống lại những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong thời gian thực! Hãy sẵn sàng cho những trận chiến 3 phút thú vị nhưng căng thẳng!

Godzilla Destruction

Trở thành Godzilla và phá hủy các thành phố dưới chân! Bước vào bên trong cơ thể khổng lồ của Godzilla huyền thoại và khủng bố khắp mọi nơi trên thế giới! Phá hủy các thành phố trên toàn cầu trong trò chơi thú vị và dễ chơi này!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét