Thứ Năm, 18 tháng 3, 2021

Thử nghiệm trờ chơi sinh tồn đại dương ATLAS

Sau thành công của bản thử nghiệm Android, Code: ATLAS tiếp tục được hãng game NetEase tiến hành thử nghiệm cho di động.

Mới đây, trong thông báo của mình, hãng NetEase cho hay họ sẽ tiếp tục mở cuộc thử nghiệm dành cho sản phẩm Code: ATLAS (Project: ATLAS). Lần mới này sẽ được tiến hành cho nền tảng iOS, trước đó là cho Android. Người chơi tham gia cần trả lời bảng hỏi và nhận lời mời tham gia qua link gửi về.


Code: ATLAS – Trò chơi sinh tồn đại dương tiếp tục thử nghiệm

Theo đó, sản phẩm bắt đầu mở test vào ngày 16/03. Nội dung game của bản iOS này chắc chắn sẽ được nhiều người chơi quan tâm.

Game có bối cảnh, tình huống là cơn bão biển quét qua và gây lên trận đại hồng thuỷ. Nước dâng cao và phong ba nổi lên cuồn cuộn, nước biển bảo phủ khắp nơi…

Trong tình thế này, chỉ có những con tàu mới có thể kết nối với nhau và cứu trợ mọi người khỏi thảm cảnh. Trong khi đó, nhiều “dị nhân” tà ác xuất hiện. Bạn cũng sẽ phải đối diện với những khó khăn, thử thách trên mặt biển và dưới đáy đại dương.


Code: ATLAS – Trò chơi sinh tồn đại dương tiếp tục thử nghiệm

Tựa game mobile Code: ATLAS mang thể loại nhập vai ở góc nhìn thứ 3. Theo đó, người chơi sẽ vào vai một nhân vật bí ẩn, thám hiểm dưới lòng đại dương và phải đối mặt với nhiều kẻ thù, kẻ lạ mặt nguy hiểm. Và bạn cần vượt qua những thử thách để có thể sinh tồn dưới đáy biển trong thời gian dài.

Game được thiết kế với đồ hoạ 3D, hình ảnh dưới đại dương sống động, chân thực. Người chơi tham gia như trở thành một nhà thám hiểm chinh phục các vùng biển, chiến thắng đại dương và chính bản thân mình.

NetEase quả thực đã rất thành công với những sản phẩm game sinh tồn phiêu lưu thế giới mở, điển hình là trò chơi LifeAfter. Có thể nói, khi phát hành trò chơi Code: ATLAS này chắc chắn sẽ ghi dấu ấn đậm nét hơn nữa về một đơn vị làm game dày dặn, có thương hiệu và luôn quan tâm đến thị hiếu người chơi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét