Thứ Tư, 31 tháng 3, 2021

Ngày ra mắt MU 2 Mobile 09/4

“MU 2 Mobile” hay Toàn Dân Kỳ Tích 2 (Miracle 2) sẽ được “ông lớn” Tencent phát hành ở Trung Quốc vào ngày 09/04, miễn phí trên mọi nền tảng.

Trò chơi Toàn Dân Kỳ Tích 2 Mobile vốn là sản phẩm được đầu tư công phu của hãng game Tencent, phát triển dựa trên IP MU đình đám từ Webzen. Tuy nhiên, tới sản phẩm này người chơi sẽ cảm nhận một chất mới mẻ và hoành tráng nhiều hơn nữa khi sản phẩm được thiết kế với đồ hoạ Unreal Engine.

Gameplay MU 2 Mobile trong đợt thử nghiệm cuối cùng 

Theo thông tin mà chúng tôi có được, trò chơi Miracle 2 này sẽ Open Beta trên Android, iOS vào ngày 09/04 tại thị trường Trung Quốc. Sau nhiều lần thử nghiệm giới hạn, tựa game đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người chơi và đánh giá cao chất lượng sản phẩm MMORPG này.

Cụ thể, tựa game được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 cực đỉnh mang đến một cảm nhận hoàn toàn khác biệt so với những game MU hiện nay và tất nhiên là cả trước đó nữa.

Có lẽ, Tencent là đơn vị đầu tiên phát triển trò chơi IP MU theo công nghệ đồ họa tối tân này của Epic Games. Các sản phẩm như PUBG Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, Hồng Đồ Chi Hạ… hay các trò chơi mới được giới thiệu đa phần đều có thiết kế với nền tảng hình ảnh cực kỳ “bá đạo”, hoành tráng.

Người chơi sẽ nhập vai vào các class nhân vật như Chiến sĩ, Pháp sư, Cung thủ… tương tự những lớp nhân vật trong game MU huyền thoại. Riêng phần ngoại hình là một điều được nhiều người chú ý với thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ và bắt mắt ở phục trang và diện mạo nhân vật.

Trong game “MU 2 Mobile” của Tencent bạn vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính tuyến từ NPC để nhận được điểm kinh nghiệm lên cấp và vật phẩm cơ bản. Khi đạt đến cấp độ nhất định bạn sẽ tham chiến nhiều nhiệm vụ và hoạt động PvP hơn…

Game xây dựng nhiều hoạt động sôi nổi và tăng độ tương tác giữa những người chơi với nhau, làm nên chất MMO không thể lẫn vào đâu được. Nếu bạn quan tâm và đang “hóng” tựa game này thì truy cập ngay địa chỉ trang chủ dưới đây để theo dõi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét