Thứ Tư, 17 tháng 3, 2021

Gọi rồng online alpha test

Trò chơi có lối chơi tương tự như các tượng đài game nhập vai đi cảnh màn hình ngang đã từng xuất hiện trên nền tảng PC đó là Mapple Story và Ghost Online. Thậm chí phần hình ảnh, nội dung còn được cho là lấy cảm hứng từ Chú Bé Rồng – Ngọc Rồng Online, một dự án game java cũng của người Việt tạo ra đã từng gây sóng gió cho không ít tín đồ Dragon Ball tại Việt Nam.

Theo đó ở phiên bản đầu game sẽ đưa ra một số lớp nhân vật chính đại diện cho các hành tinh như Trái Đất, Xayda, Namếc có sự tương sinh tương khắc lẫn nhau trong mọi hoạt động PvE, PvP. Điểm nhấn của game là người chơi hoàn toàn làm chủ nhân vật trong tất cả các quá trình luyện cấp, săn boss, Pk, bồi dưỡng sức mạnh…của nhân vật mình làm chủ.


Đặc biệt với hệ thống chiêu thức, biến thân và đội quân quái thú cũng như quân đoàn yêu ma trong game cũng được mô phỏng theo đúng nguyên tác truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng. Qua đó tự tin đáp ứng toàn bộ yêu cầu khắt khe của fan manga Dragon Ball từ việc cảm thụ nội dung cho tới hình ảnh.

Trò chơi còn cho phép người chơi giao dịch tự do cả trực tiếp lẫn thông qua chợ, và trong game bạn có thể chế tạo trang bị xác xuất ra các dòng hiếm như các tượng đài game nhập vai kinh điển khi xưa trên PC đã áp dụng.
Các tính năng đặc sắc của game mobile Gọi Rồng Online

  • Hệ thống nhân vật được tô vẽ dựa trên bộ anime/manga nổi tiếng Dragon Ball, qua đó các nhân vật trong game cũng được mô phỏng sức mạnh, năng lực chiến đấu như trong truyện.
  • Hệ thống bản đồ được xây dựng đa dạng, tạo hình bối cảnh có chiều sâu với những đặc điểm thời tiết, hình ảnh đặc trưng cho từng hành tinh, khu vực mà người chơi đặt chân đến. Đặc biệt trong game cũng có các NPC quen thuộc trong truyện như Thần Mèo, Quy Lão Kame, Thượng Đế, Rồng thần…v…v…
  • Bạn có thể nâng cấp chiêu thức, trang bị cũng như tự tay cộng điểm tiềm năng cho bản thân để đạt sức mạnh cao nhất.
  • Hệ thống trang bị, vật phẩm, nguyên liệu trong game vô cùng độc đáo với nhiều dòng thuộc tính ngẫu nhiên cho bạn thỏa sức săn tìm và sử dụng tùy ý.
  • Trong game bạn được tham gia vào các trận đánh quái săn Boss nghẹt thở, các kỳ thi Đại hội Võ thuật, các trận đánh Doanh trại độc nhãn hay săn lùng ngọc Rồng để mang về cho mình nhiều điều ước nhiệm màu.
Tải Gọi Rồng Online mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Nhìn chung đây chính là tựa game nhập vai đi cảnh màn hình ngang cho hệ điều hành PC, Android, IOS được sản xuất dựa trên nội dung của bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball: 7 Viên Ngọc Rồng rất đáng chơi trong năm 2021.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét