Thứ Hai, 15 tháng 3, 2021

Game PC miễn phí 2021 hay nhất

Tìm kiếm trò chơi PC miễn phí tốt nhất? Cho dù bạn đang phá sản hay chỉ tiết kiệm, miễn phí là một mức giá hấp dẫn hầu bao của mọi người. Chúng tôi đã tổng hợp các trò chơi miễn phí hàng đầu trên PC để đảm bảo cung cấp một luồng giải trí bổ sung gần như bất tận. Tất cả những gì bạn cần dành là thời gian của mình.

Từ quân sự đến khoa học viễn tưởng đến giả tưởng, từ MMO cho đến người xây khối cho đến người đánh bài, hóa ra rằng con số 0 có thể mua cho bạn khá nhiều thứ trong thế giới trò chơi F2P - và một số tác phẩm kinh điển có sẵn với mức chiết khấu cao nhất có thể. Từ những hiện tượng văn hóa như Fortnite, đến những tác phẩm kinh điển mọi thời đại như Team Fortress 2, có những trò chơi hay miễn phí phù hợp với mọi kiểu người chơi PC theo đúng nghĩa đen.

Để bắt đầu hành trình chơi các trò chơi PC miễn phí hàng đầu cho năm 2021, bạn chỉ cần xem danh sách rất phong phú này mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Việc tìm kiếm các trò chơi PC tải xuống miễn phí này nhắc nhở chúng ta rằng thế giới đã đi được bao xa; bạn thực sự có thể nhận được các trò chơi chất lượng gấp ba lần A mà không tốn một xu nào.

Dauntless có thể tiếp lửa cho Monster Hunter: World, Paladins phong cách như Overwatch, và League of Legends là MOBA duy nhất bạn cần quan tâm. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là những trò chơi miễn phí tốt nhất trên PC, không theo thứ tự cụ thể!

  • RAID: SHADOW LEGENDS

Trò chơi có hơn 300 anh hùng để bạn thu thập, mỗi anh hùng có số liệu thống kê và khả năng độc đáo của riêng họ, có nghĩa là bạn sẽ phải tinh chỉnh và tối ưu hóa đội hình của mình để tận dụng tối đa sức mạnh của nhân vật. Bạn cũng có thể tham gia cuộc chiến trực tuyến bằng cách hợp tác với những người chơi khác trong co-op, err, đột kích hoặc đánh bại đội của họ trong trận chiến để giành được những phần thưởng có giá trị.
  • WORLD OF WARSHIPS

World of Warships thú vị hơn các cuộc giao tranh hải quân đang cân nhắc của Total War, chắc chắn dễ tiếp cận hơn Silent Hunter và xa hơn, sâu sắc hơn nhiều so với các trò chơi Pirates. Sâu sắc một cách đáng ngạc nhiên, nếu bạn bỏ qua sự hài hước của người tàu ngầm. Bối cảnh thể thao điện tử của World of Warships cũng thú vị hơn nhiều so với bất kỳ quyền nào.
  • TÁC ĐỘNG GENSHIN

Câu chuyện chính sẽ khiến bạn chiến đấu trong suốt 30 giờ đầu tiên, nhưng đó chủ yếu là vì thế giới mở rộng lớn của Teyvat sẽ tiếp tục kéo bạn theo mọi hướng với các trại cần giải quyết, các câu đố để giải quyết và lời hứa về chiến lợi phẩm mới sáng bóng. Có một số phần của thế giới mở bạn sẽ không thể tham gia nếu không tiếp cận một số nhân vật ẩn sau cơ chế gacha, nhưng bạn có thể thưởng thức toàn bộ câu chuyện chính và phần lớn thế giới mở tương đối không bị gián đoạn bởi cơ chế trả phí.
  • THẾ GIỚI CỦA XE TĂNG

Một trong những trò chơi xe tăng PC mạnh nhất từng có, World of Tanks 1.0 là một trò chơi mô phỏng xe tăng dễ tiếp cận và thú vị được xây dựng trên nền tảng cơ chế trò chơi phức tạp. Nó phân chia hai đội lính tăng chống lại nhau trong một kịch bản tử thần kinh điển. Có hàng trăm phương tiện để mở khóa ở mười cấp độ khác nhau, từ những người do thám thần tốc đến những chiếc xe hạng nặng. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng xe tăng mà Wargaming đã cố gắng nhồi nhét vào.

Cập nhật thêm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét