Thứ Năm, 25 tháng 3, 2021

Football Manager - We Are Football những cải tiến cho tựa game thể thao

(binhluanthethao.net)Football Manager 2021 vẫn là một trong những tựa game bóng đá trên điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay, nhưng loạt game này sẽ sớm có một số cạnh tranh nghiêm túc. We Are Football, một mô phỏng bóng đá mới của nhà phát triển Đức Win Streak Games, sẽ ra mắt trong vài tháng tới và nhằm mục đích làm cho việc quản lý bóng đá trở nên dễ tiếp cận, sâu sắc và dễ nhìn.


Win Streak là một đội gồm ba người kỳ cựu của sims . Gerald Köhler, Rolf Langenberg và Dirk Winter đều là một trong những nhà sản xuất trò chơi xây dựng thế giới ảo hàng đầu và đóng góp công sức cho loạt FIFA Manager, loạt ANSTOSS, loạt Total Club Manager và những người khác. Với We Are Football, họ đang tạo ra một trò chơi mà họ nói là dễ nắm bắt và dạy cho bạn các chi tiết khi bạn chơi, đồng thời là một “sự quay lại với các trò chơi quản lý truyền thống cổ điển”.

Với tư cách vừa là huấn luyện viên trưởng vừa là người quản lý câu lạc bộ bóng đá nam hoặc nữ yêu thích của mình, bạn sẽ có trong tay mọi khía cạnh của tổ chức, từ cân bằng tâm lý của người chơi với các đồng đội còn lại của họ đến thiết kế sân vận động nhà của đội bạn ở chế độ 3D.


We Are Football sẽ xuất xưởng với một trình chỉnh sửa đầy đủ tính năng cho phép bạn tạo các đội và giải đấu, chỉnh sửa bất kỳ quốc gia nào trên hành tinh và tự động tạo ra các cầu thủ mới để điền vào danh sách của bạn một cách nhanh chóng. Bạn cũng sẽ có thể tạo huy hiệu và áo thi đấu của riêng mình và thậm chí nhập đồ họa bên ngoài của riêng bạn.


Bạn có thể tìm kiếm We Are Football trên Steam khi nó ra mắt vào ngày 10/06/2021. Hãy để lại cảm nhận cho binhluanthethao.net về những nâng cấp mới nhất của tựa game bóng đá trên điện thoại bật nhất hiện nay cho mình biết nhé!
 Nguồn: pcgamesn.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét