Thứ Ba, 24 tháng 5, 2022

Milan không đơn thuần thuộc về AC Milan và Italia mới chính là thuộc về AC Milan.

Zlatan Ibrahimovic đã thể hiện phong thái tự tin và phát biểu rất ngạo nghễ khi đại diện cho AC Milan chia sẻ cảm xúc về một mùa giải đại thành công của đội bóng.

Milan không đơn thuần thuộc về AC Milan và Italia mới chính là thuộc về AC Milan.
Milan không đơn thuần thuộc về AC Milan và Italia mới chính là thuộc về AC Milan.

Mùa giải năm nay, Zlatan Ibrahimovic không có nhiều cơ hội ra sân thi đấu do dính chấn thương. Đặc biệt ở giai đoạn 2 của mùa giải, cầu thủ người Thụy Điển hầu như vắng mặt và nhường chỗ cho Olivier Giroud, người hùng của AC Milan khi có cú đúp trước Sassuolo giúp đội bóng giành Scudetto sau 11 năm chờ đợi.

Tuy không có nhiều đóng góp về mặt chuyên môn nhưng chân sút người Thủy Điển vẫn đóng vai trò là một người truyền lửa nhiệt huyết. Với cá tính mạnh, sự tự tin của mình, Ibrahimovic đã có những phát biểu ngạo nghễ để kích động sự hưng phấn của đồng đội trong phòng thay đồ của AC Milan."Ngày tôi trở lại Milan từ LA, họ vẫn là những con người trẻ tuổi ấy, có tài năng nhưng thiếu một mentor để dẫn dắt, họ chưa hiểu ý nghĩa thực sự của bóng đá."

Zlatan nói tiếp: "Chúng mày quên cmn cái mục tiêu TOP4 đi, đá đấm như này có cl mà TOP4, nhìn người hâm mộ mà đá ấy, họ trả tiền để mua vé vào sân, và các món đồ khác có in tên tụi mày, hãy chơi bóng vì họ. Cũng nên quên nốt Champions League nữa vì đây không phải là lúc, cố gắng đi xa ở quốc nội nhất có thể".

Và giờ những cầu thủ đó, trước không ai thèm mua, giờ đều là những nhân tố không phải để bán..."

- Zlatan Ibrahimovic | La Gazzetta dello Sport

0 nhận xét:

Đăng nhận xét