Thứ Ba, 31 tháng 5, 2022

Cách dễ thụ thai cho người kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng mang thai của nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Với những người đang có mong muốn mang thai nhưng rơi vào tình trạng này, liệu rằng có giải pháp nào giúp khắc phục hiệu quả hay không?
 
Một số cách giúp dễ thụ thai cho người kinh nguyệt không đều

Theo các chuyên gia, người bị kinh nguyệt không đều vẫn có thể mang thai nếu áp dụng một số giải pháp sau đây:

Xác định chính xác thời điểm rụng trứng hàng tháng

Người bị kinh nguyệt không đều thương có trứng rụng thất thường, dẫn đến việc thụ thai gặp nhiều khó khăn. Bởi thế, để gia tăng khả năng mang thai, bạn cần xác định được chính xác thời điểm rụng trứng của cơ thể.

Theo đó, bạn có thể quan sát đến những dấu hiệu của cơ thể để biết được thời điểm của việc rụng trứng. Những dấu hiệu này thường xuất hiện khoảng hai tuần trước khi trước kỳ kinh của chu kỳ sau, cụ thể:

  • Âm đạo tiết ra nhiều chất nhầy hơn, chất nhầy trắng và dai như lòng trắng trứng.
  • Có cảm giác khó chịu ở một bên bụng. Đặc biệt giai đoạn này thường tăng khoái cảm trong quan hệ vợ chồng.
Ngoài ra, hiện nay có một số chị em sử dụng bộ test rụng trứng để xác định được thời điểm quan hệ dễ thụ thai nhất. Các sản phẩm này sẽ giúp kiểm tra nồng độ hormone Luteinising hay LH – tác nhân thực sự giải phóng trứng.
 
Quan hệ tình dục từ hai đến ba lần một tuần

Một trong những giải pháp nữa giúp thụ thai khi kinh nguyệt không đều chính là tăng cường tần suất quan hệ tình dục mỗi tuần với khoảng 2-3 lần/tuần. Điều này vốn mang đến hiệu quả tốt hơn so với việc phải tập trung quan hệ trong những ngày có dấu hiệu rụng trứng.

Đặc biệt, chất lượng tinh trùng cũng sẽ tốt hơn nếu bạn thường xuyên quan hệ điều độ.

Thay đổi lối sống nhằm điều hoà trứng rụng

Trong một số trường hợp, việc thay đổi lối sống cũng sẽ giúp gia tăng khả năng thụ thai. Đặc biệt với những người có dấu hiệu thừa cân, việc giảm vài cân sẽ có thể làm thay đổi quá trình rụng trứng, giúp bạn nhanh chóng có thai.

Ngoài ra, những người ăn kiêng quá mức cũng có thể dẫn đến tình trạng kinh nguyệt không đều. Lúc này, việc thay đổi chế độ ăn không chỉ sẽ giúp bạn tăng cân mà còn giúp trứng rụng đúng ngày.

Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ rụng trứng

Với những trường hợp bị buồng trứng đa nang hoặc rụng trứng bất thường, rụng trứng muộn trong chu kỳ, việc sử dụng thuốc hỗ trợ rụng trứng sẽ giúp cải thiện tình trạng này hiệu quả. Một số loại thuốc được sử dụng phổ biến trong kích thích buồng trứng hiện nay gồm có:

  • Clomiphene citrate: Đây là thuốc được sử dụng phổ biến, giúp tỉ lệ có thai cao.
  • Letrozole: Thuốc được sử dụng phổ biến cho phụ nữ mắc buồng trứng đa nang, giúp kích thích sự phát triển của nang trứng.
  • Metformin: Giúp những phụ nữ kháng insulin và hội chứng buồng trứng đa nang có thể tự rụng trứng.
  • Myo-inositol: Cũng mang đến khả năng hỗ trợ rụng trứng trong trường hợp hội chứng buồng trứng đa nang.
Tăng khả năng thụ thai cho người kinh nguyệt không đều với sản phẩm Song Phụng Điều Kinh

Để việc thụ thai diễn ra dễ dàng hơn, tốt nhất bạn nên tìm kiếm cho mình giải pháp cải thiện tình trạng kinh nguyệt không đều hiệu quả. Bên cạnh việc cải thiện khả năng sinh sản, điều hòa kinh nguyệt còn cân bằng nội tiết tố nữ, giúp chị em có được làn da đẹp, nâng cao đời sống vợ chồng.

Hiện nay, Song Phụng Điều Kinh là sản phẩm được chị em ưu tiên sử dụng hàng đầu. Sản phẩm được tạo nên từ thảo dược tự nhiên, đảm bảo yếu tố an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ. Sử dụng Song Phụng Điều Kinh sẽ giúp khắc phục các vấn đề như rối loạn kinh nguyệt, bế kinh, trễ trinh với hiệu quả cao.

Đặc biệt, sản phẩm có chứa nhiều thành phần bổ máu, cực kỳ thích hợp với những chị em có dấu hiệu thiếu máu.

Về cơ bản, người bị kinh nguyệt không đều hoàn toàn có thể thụ thai khi bạn áp dụng các mẹo chia sẻ trong bài viết trên. Tuy nhiên, bạn nên áp dụng các giải pháp cải thiện tình trạng này triệt để, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét