Thứ Tư, 28 tháng 4, 2021

Neymar ngôi sao bóng đá biến hình thành Power Ranger

Theo binhluanthethao, trong những ngày gần đây, các fan của bóng đá thế giới không khỏi ngạc nhiên khi ngôi sao của PSG - Neymar được xuất hiện trong tựa game hot nhất ở thời điểm hiện tại Fortnite. 


Vào ngày 25/04/2021, Epic đã tiết lộ giao diện trò chơi điện tử với giao diện nhân vật mới dựa trên siêu sao bóng đá Neymar. Theo phong cách Fortnite truyền thống, Neymar được xuất hiện theo phong cách và trang phụ của các siêu nhân Power Rangers.

Thật kỳ lạ, Neymar không xuất hiện với trang phục áo thể thao cho đội tuyển quốc gia Brazil hay câu lạc bộ của anh ấy ở thời điểm hiện tại Paris St. Germain. Nhưng nếu tin ý hơn, bạn có thể thấy Neymar lại xuất hiện với các tông màu chủ đạo của đội tuyển Brazil vàng, xanh và xanh lá . 

Neymar và thiết bị của anh ấy - bao gồm một số nhiệm vụ mới - sẽ có sẵn vào ngày 27 tháng 4 cho bất kỳ ai mua thẻ hiện tại. Bạn có thể xem các phụ kiện của Neymar trong hình ảnh dưới đây. 


Ngoài ra, trên thế giới hiện nay Neymar đang là một trong những vận động viên đầu tiên xuất hiện trong tựa game khá ăn khách hiện nay. .Ngoài ra, Fortnite còn là một trong những game nổi bật khi sở hữu một số nhân vật nổi tiếng trên thế giới như Travis Scott và Marshmello , cùng với những người phát trực tiếp, bao gồm Ninja , Loserfruit và TheGrefg .

Nguồn: theverge.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét