Thứ Sáu, 12 tháng 3, 2021

Football Manager 2021 cập nhật thêm chức năng mới

Có quá nhiều việc phải làm trong phiên bản Football Manager 2021 hàng năm mà chúng tôi chưa bao giờ thực sự thấy mình đang tìm cách mở rộng nó - nhưng đó rõ ràng không phải trường hợp của một số cầu thủ, bởi vì họ đã bận rộn tạo ra và chia sẻ rất nhiều Bản mod Football Manager. 

football manager 2021

FMScout là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các bản mod, giao diện, chiến thuật của Football Manager hoặc thậm chí là các kịch bản tùy chỉnh đầy thử thách trong trường hợp bạn đang muốn thử thách lớn hơn mùa giải này đã cung cấp cho đến nay.

Đi đến Khu vực tải xuống FM 2021 trên FMScout và bạn sẽ tìm thấy khoảng 380 mục nhập. Những giao diện này bao gồm các giao diện được chế tạo cẩn thận cho khách hàng của bạn, cập nhật chủ nghĩa hiện thực cho dữ liệu trò chơi và thậm chí cả các chế độ xem tùy chỉnh sắp xếp thông tin trên màn hình siêu rộng để bạn không phải cuộn nữa.

Có một số công cụ cực kỳ hữu ích có sẵn, chẳng hạn như một nhà thiết kế áo sơ mi để tạo bộ dụng cụ của riêng bạn và một công cụ giá tối thiểu sẽ cho bạn biết mức đề nghị thấp nhất mà một đội sẽ chấp nhận cho một cầu thủ khi bạn muốn bắt đầu đàm phán chuyển nhượng.

Cũng có cơ sở dữ liệu hoàn toàn mới về các cầu thủ và giải đấu. Cơ sở dữ liệu cấp độ 10 của Áo bổ sung thêm “độ sâu sâu nhất của các giải đấu thấp hơn của Áo” và thậm chí còn có một bản mod đầy đủ để mở ra màn hình tổng quan về câu lạc bộ cho các câu lạc bộ Nhật Bản .

Người sửa đổi có xu hướng khá giỏi trong việc đưa vào các hướng dẫn cài đặt với các video tải lên của họ, nhưng hãy kiểm tra các nhận xét nếu bạn gặp sự cố - tỷ lệ cược tốt là ai đó đã tìm ra cách giải quyết nó. Bạn cũng sẽ muốn xem danh sách các game bóng đá hay nhất mà bạn có thể chơi trên PC gaming của chúng tôi - Football Manager 2021 chỉ là một trong số rất nhiều game.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét